" /> Nhà đầu tư lỗ tiền tỷ với căn hộ cho thuê diện tích lớn - Căn hộ Sunrise City quận 7

Nhà đầu tư lỗ tiền tỷ với căn hộ cho thuê diện tích lớn

Nhà đầu tư lỗ tiền tỷ với căn hộ cho thuê diện tích lớn

Nhiều nhà đầu tư đang như “ngồi trên lửa” vì không tìm được khách thuê cho các căn hộ diện tích lớn đã đầu tư, còn nếu bán lại có thể mất trắng cả tỷ đồng.

Cách đây 5 năm, anh Hoàng ở quận Cầu Giấy, Hà Nội mua ba căn hộ thuộc một dự án cao cấp ở quận Nam Từ Liêm. Khi đó, giá bán các căn hộ khoảng 40 triệu đồng/m2. Hai trong số ba căn hộ này có diện tích hơn 100 m2, gồm 2-3 phòng ngủ anh Hoàng mua với mục đích cho thuê.

Tuy nhiên, từ khi mua đến nay, việc kiếm khách thuê những căn có diện tích lớn như vậy không hề dễ dàng. Đấy là chưa kể, giá thuê cũng chỉ từ 12-18 triệu đồng/tháng thấp hơn nhiều so với kỳ vọng, thậm chí nhiều tháng còn để trống vì không kiếm được khách.

Anh Hoàng cho biết căn hộ còn lại do diện tích nhỏ nên tỷ suất khai thác tốt hơn hẳn vì giá vừa túi tiền. Tuy nhiên, căn hộ này cũng không đủ sức kéo suất đầu tư của anh Hoàng, hơn nữa còn đang phải cạnh tranh gay gắt với những dự án mới xây xung quanh vốn có dịch vụ và tiện ích hiện đại hơn.

Chúng tôi mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn được loại Collagen tốt nhất, và mang lại hiệu quả tốt nhất cho làn da của bạn. Trong quá trình sử dụng Collagen bạn cần kết hợp với chế độ ăn uống khoa học với đầy đầy các nhóm dưỡng chất, tập luyện thể dục hằng ngày, uống từ 1,5 – 2 lít nước/ ngày để phần nào hỗ trợ quá trình nạp Collagen vào cơ thể có hiệu quá nhanh chóng và lâu dài.
Lưu ý khi muốn tìm collagen loại nào tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất, điều quan trọng là khi đã tìm được sản phẩm phù hợp và ưng ý bạn nên tìm cho mình đơn vị cung cấp hàng uy tín chất lượng, hàng chính hãng đồng thời nghe tư vấn thêm từ nhân viên bán hàng về việc uống collagen loại nào tốt để có được những thông tin hữu ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Địa chỉ